Lấy Chồng Giàu Sang

The Gem Of Life (2008)

Nội dung phim

Lấy Chồng Giàu Sang, The Gem Of Life 2008

Nối tiếp thành công của “Bão cát”, TVB làm tiếp bộ phim cũng về đề tài phụ nữ với dàn diễn viên gần như giữ nguyên là “Lấy chồng giàu sang”. Bộ phim có tên gốc “Châu Quang Bảo Khí” vì gia đình nhà họ Khang kinh doanh trang sức.

Bạch Tiểu Nhu có ba cô con gái, Khang Nhã Ngôn, Khang Nhã Đồng và Khang Nhã Tư. Bà mong muốn các con sẽ được gả vào hào môn, sống cuộc đời sung túc. Nhã Ngôn là người thất bại trong hôn nhân, cô bị chồng bỏ và đem lòng yêu một người đàn ông nhiều tham vọng. Nhã Tư là người hiền lành nhưng lụy tình, cô bị vướng vào chuyện tình cảm của những người đàn ông đa tình. Nhã Tư là người có tính cách giống Tiểu Nhu nhất, cô coi trong đồng tiền và bất chấp tất cả đều đạt được mục đích. Chứng kiến các con mình phải chịu nhiều đau khổ và thất bại trong hôn nhân, Tiểu Nhu mới hiểu ra tiền không thể mua được hạnh phúc.

“Lấy chồng giàu sang” ngoài dàn diễn viên chính của “Bão cát” còn bổ sung thêm những diễn viên được yêu thích như Huỳnh Tông Trạch, Vương Hỷ, Chung Gia Hân… Đây là bộ phim hấp dẫn và lôi cuốn bởi những màn đấu tranh thương trường, gia đình và tình yêu. Phim dựa theo những nhân vật tên tuổi ngoài đời thực.

Chắc chắn bạn chưa xem:

ghe massage elips, Elipsport, Máy chạy bộ điện elips, xe đạp tập thể dục elips, máy chạy bộ Elipsport, máy chạy bộ elips Đón xem tại mới tại xemphimtvb.com

Lấy Chồng Giàu Sang - The Gem Of Life (2008)