Bằng Chứng Thép phần 3

Forensic Heroes 3 (2012)

Nội dung phim

Bằng Chứng Thép phần 3, Forensic Heroes 3 2012

 Hiện nay, Bằng chứng thép 3 đang là đề tài nóng nhất trên các diễn đàn điện ảnh. Phản hồi của khán giả tuy có sự phân luồng rõ rệt, nhưng phần đông vẫn là “ném đá”.Trước tiên, khán giả cho rằng: Bằng chứng thép 3 sử dụng khá nhiều công nghệ hiện đại, xem phim cũng “đã mắt” hơn nhưng nội dung lại thiếu đi sự hấp dẫn. Các tình tiết trong phim đều không gây cảm giác hồi hộp, nghẹt thở như 2 phần trước.

Bên cạnh đó, việc phân chia đất diễn cho các nhân vật trong phim cũng bị coi là chưa hợp lý. Tiêu biểu là sự lấn át của tổ pháp chứng, pháp y so với tổ trọng án. Một người xem nhận định: “Dù bộ phim lấy tâm điểm là công việc pháp chứng, pháp y nhưng không cần thiết phải cho họ làm thay cả nhiệm vụ bắt tội phạm của tổ trọng án”. Ngoài ra, đất diễn của nhân vật nữ thứ chính cũng bị nói là quá nhiều, lấn sang cả phần của nữ chính.

Thêm vào đó, khán giả còn “kết án” Bằng chứng thép 3 “tội” lạm dụng quảng cáo quá nhiều. Nhiều người cho rằng, TVB đã lợi dụng Bằng chứng thép 3 để bán quảng cáo thu lợi nhuận.

Ngoài ra, Bằng chứng thép 3 cũng đang phải cạnh tranh với những đối thủ khá nặng kí như Super Snoop, Kyoto Good, Be Home For Dinner và Biến thân nam nữ. Bởi vậy, nếu trong tuần này rating của Bằng chứng thép 3 vẫn chưa có dấu hiệu tăng thì có lẽ, bộ phim sẽ nhanh chóng bị “vượt mặt”.

xem thêm>>máy chạy bộ ElipsportElipsport|máy chạy bộ điện|ghế massage

 

Đón xem tại mới tại xemphimtvb.com

Bằng Chứng Thép phần 3 - Forensic Heroes 3 (2012)